Review [TOP 5] Máy tính tiền siêu thị tốt nhất hiện nay

Thứ ba, 26/04/2022, 14:02 GMT+7

Máy tính tiền siêu thị là một trong số những thiết bị không thể thiếu khi mở siêu thị mini, tạp hóa, siêu thị... Máy tính tiền pos vừa giúp bạn quản lí hàng hóa, lên đơn hàng cho khách, quản lý tồn kho, vừa giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng vừa hỗ trợ bạn trong việc thanh toán đơn hàng cho khách.

Đặc trưng của các siêu thị mini, siêu thị, tạp hóa, cửa hàng bán lẻ luôn là lượng khách hàng ra vào hằng ngày rất đông, thực hiện nhiều giao dịch mua bán và hàng hóa xuất ra - nhập vào cũng không hề ít. Vì vậy, để kiểm soát được hết tình hình kinh doanh của cửa hàng thì việc đầu tư mua một thiết bị máy tính tiền siêu thị mini là rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được thế nào là một chiếc máy tính tiền pos tốt? Trọn bộ máy tính tiền siêu thị cần phải có những gì? Và top 5 máy tính tiền siêu thị tốt nhất hiện nay nhé.

1. Thế nào là một chiếc máy tính tiền siêu thị mini tốt?

Trước khi chọn mua máy tính tiền siêu thị cho cửa hàng của mình, bạn nên tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá một chiếc máy tính tiền pos chất lượng, những tính năng nào cần phải có của 1 máy tính tiền mini mới đảm bảo đáp ứng nhu cầu quản lý và sử dụng của 1 siêu thị, cửa hàng bán lẻ.

1.1. Máy tính tiền siêu thị tích hợp sẵn máy in hóa đơn

Đối với một siêu thị hay một tạp hóa, bàn thu ngân thường không có quá nhiều diện tích để đặt hay bố trí nhiều thiết bị. Thế nên, máy tính tiền in hóa đơn được tích hợp làm một sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp tối ưu diện tích của quầy thu ngân.

Hơn thế nữa, máy tính tiền in hóa đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí từ 1 - 2 triệu, thay vì mua thêm một cái máy in hóa đơn thì giờ đây máy tính tiền siêu thị được đã được tích hợp sẵn tính năng in hóa đơn rồi.

1.2. Máy tính tiền pos cần có nhiều cổng kết nối

Một máy tính tiền ở siêu thị cần phải hỗ trợ đa dạng cổng kết nối để giúp người sử dụng mở rộng thêm các thiết bị, tận dụng tối đa tính năng của thiết bị, nâng cao tiện ích khi sử dụng và hỗ trợ việc kinh doanh.

Máy tính tiền siêu thị cần phải có cổng kết nối USB để kết nối máy tính tiền pos với bàn phím, chuột hoặc máy quét mã vạch, cổng kết nối mạng LAN và cổng để cắm ngăn kéo đựng tiền, loa,...

1.3. Máy tính tiền ở siêu thị có khả năng cảm ứng nhạy

Các máy tính tiền in hóa đơn hiện nay trên thị trường được các nhà sản xuất cải tiến rõ ràng về mặt trải nghiệm khi sử dụng. Máy tính tiền siêu thị được ứng dụng công nghệ cảm ứng đa điểm để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thao tác lên đơn cho khách, thanh toán tiền chỉ qua vài bước cơ bản. Máy cảm ứng nhạy, mượt tiết kiệm tới 4 lần thời gian so với hình thức thanh toán theo kiểu truyền thống.

Tốc độ xử lý đơn hàng, thao tác nhanh chóng của nhân viên thu ngân trên máy tính tiền siêu thị sẽ mang tới hình ảnh chuyên nghiệp, tác phong phục vụ tốt và làm hài lòng được nhiều khách hàng, có như vậy thì bạn mới thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa tới với siêu thị, tạp hóa của bạn.

1.4. Tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng dành cho siêu thị

Nếu chỉ có máy tính tiền pos không thôi thì bạn sẽ gần như không thể thực hiện các bước quản lý cửa hàng của mình được. Máy bán hàng siêu thị cần được tích hợp phần mềm quản lý bán hàng với đầy đủ tính năng, nghiệp vụ giúp bạn quản lý cửa hàng chuyên nghiệp, như sau:

 • Quản lý tồn kho
 • Quản lý đơn hàng
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý khách hàng
 • Báo cáo
 • Khuyến mại
 • Vận chuyển

1.5. Giá thành hợp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền siêu thị có tính năng khác nhau, kích thước, hình thức khác nhau vì thế mà giá thành cũng khác nhau tùy thuộc vào thiết bị mà bạn lựa chọn. Khi mới kinh doanh, cửa hàng mô hình còn nhỏ thì bạn nên tìm những loại máy tính tiền siêu thị mini, còn nếu bạn đã bán hàng siêu thị được một thời gian, lượng khách và hàng hóa nhiều hơn thì bạn nên lựa chọn máy có tính năng tương xứng hơn.

 • Máy tính tiền cầm tay có giá dao động khoảng 5 triệu đồng
 • Máy tính tiền siêu thị một màn hình có giá giao động khoảng 11 triệu đồng
 • Máy tính tiền pos hai màn hình có giá giao động khoảng 15 triệu đồng

2. Top 5 máy tính tiền siêu thị tốt nhất hiện nay

Trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy tính tiền pos dành cho siêu thị và các cửa hàng tạp hóa. Tuấn Lộc gợi ý tới bạn 5 dòng máy tính tiền siêu thị tốt nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

2.1. Máy tính tiền siêu thị cầm tay Sapo SM

Máy tính tiền mini Sapo SM là dòng máy sở hữu tính năng gần giống một chiếc điện thoại thông minh, có thể chụp ảnh và đặc biệt là có thể bán hàng và quản lý cửa hàng ngay trên thiết bị này.

Ưu điểm của máy tính tiền mini cầm tay Sapo SM là có thiết kế nhỏ gọn với màn hình 5.5 inch, khối lượng nhẹ chỉ 450 gram nên dễ dàng cầm tay di chuyển tới bất cứ vị trí nào trong không gian của cửa hàng để tạo hơn hàng cũng như thanh toán cho khách. Máy tính tiền siêu thị mini này sở hữu camera có khả năng quét mã vạch trực tiếp, nên thu ngân có thể thanh toán cho khách ngay lập tức.

Hơn thế nữa, máy còn được tích hợp in hóa đơn với khổ giấy in là 58mm với tốc độ in là 60mm/s, nên người dùng có thể in hóa đơn liên tục mà không lo máy trục trặc gì. Máy còn được tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng Sapo miễn phí trọn đời nên người sử dụng có thể dễ dàng tạo đơn hàng, quản lý khách hàng và đẩy đơn cho vận chuyển dễ dàng,..

Ngoài ra, máy tính tiền cầm tay Sapo SM này còn có thời lượng sử dụng pin liên tục 48 tiếng và cổng kết nối Micro USB - hỗ trợ cổng OTG. Đây thực sự là một chiếc máy tính tiền mini hoàn hảo để sử dụng cho các cửa hàng, siêu thị khi được tích hợp hàng loạt những tính năng hỗ trợ người dùng rất tiện lợi.

Tuy nhiên, đối với máy tính tiền siêu thị mini Sapo SM, thiết bị sẽ phù hợp với các cửa hàng, siêu thị có quy mô nhỏ, với số lượng hàng hóa không quá nhiều mới đảm bảo được máy vận hành hiệu quả.

2.2. Máy tính tiền siêu thị 1 màn hình Sapo S2 Mini

Máy tính tiền pos Sapo S2 Mini là thiết bị thân đứng, sở hữu 1 màn hình 15.6 inch, máy có kích thước 37.4cm × 33.8cm × 22.4cm nên người sử dụng dễ dàng thao tác trên máy để tạo đơn hàng, thanh toán cho khách.

Máy tính tiền siêu thị Sapo S2 mini được tích hợp sẵn máy in hóa đơn ở phần thân máy với khổ giấy in 80mm, đây là một thiết kế mang tới giải pháp vừa tiết kiệm chi phí mua nhiều thiết bị vừa hạn chế được việc mất diện tích bàn thu ngân. Máy tính tiền in hóa đơn Sapo S2 còn hỗ trợ đa dạng cổng kết nối ngoại vi như: USB, RJ11, RJ12, RJ45,…giúp máy kết nối được với ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, loa, mạng LAN,...

Máy tính tiền siêu thị Sapo S2 Mini cũng được tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng dành cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa giúp người dùng nhanh chóng tạo đơn, thực hiện thanh toán cho khách dễ dàng. Màn hình cảm ứng của Sapo S2 Mini được ứng dụng công nghệ đa điểm nên cảm ứng rất mượt, thao tác nhanh chóng.

Cùng với khuyến mãi sử dụng miễn phí 12 tháng phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp sẵn trong máy nên rất thích hợp với những siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa có số lượng khách ổn định, hàng hóa nhập vào và xuất ra hàng ngày đều đặn, mang tới sự tiện dụng trong việc quản lý và thanh toán của các chủ cửa hàng.

2.3. Máy tính tiền siêu thị Sapo S2

Máy tính tiền pos Sapo S2 có ưu điểm nổi trội hơn so với máy tính tiền pos Sapo S2 Mini khi sở hữu 2 màn hình, một màn hình 15.6 inch và một màn hình phụ 10.1 inch. Màn hình phụ với chức năng giúp cho khách hàng của bạn nhìn thấy thông tin đơn hàng và số tiền mà họ cần phải trả.

Đối với máy tính tiền siêu thị Sapo S2, đây sẽ là thiết bị phù hợp với những cửa hàng có quy mô lớn, cần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Máy sở hữu màn hình bán hàng cảm ứng siêu nhạy, cùng với phần thân máy có đa dạng cổng kết nối ngoại vi, tích hợp máy in hóa đơn khổ 80mm và hơn nữa là tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng siêu thị với đầy đủ tính năng: quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý hàng tồn kho, thanh toán, báo cáo,..

Máy tính tiền siêu thị Sapo S2 còn có tính năng thanh toán qua QR code. Khi thanh toán, khách hàng chỉ cần quét mã hiển thị trên màn hình phụ là có thể thanh toán hóa đơn ngay mà không cần nhập số tiền hay thông tin gì cả, 18 tháng sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng và chế độ bảo hành 12 tháng của Sapo. Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng có quy mô lớn với nhiều hàng hóa thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

2.4. Máy tính tiền siêu thị POS365 T2

Máy tính tiền POS 365 là thiết bị phù hợp với các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, màn hình của thiết bị có kích thước 15.6 inch giúp người dùng thao tác dễ dàng. Ưu điểm của thiết bị này là tích hợp in hóa đơn khổ 80mm ở phần thân máy. So với các thiết bị máy tính tiền siêu thị trên thị trường thì POS 365 có phần mềm cài đặt trên máy hỗ trợ phương thức thanh toán qua QR code, đây được xem là điểm cộng của sản phẩm này cũng như điểm cộng của hai máy Sapo S2 và Sapo S2 mini.

Tuy nhiên, đối với máy tính tiền POS 365 T2 sẽ không tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng trên máy, người sử dụng muốn dùng phần mềm cần phải mất thêm chi phí để mua. Mức giá của máy tính tiền in hóa đơn POS365 T2 là 10.900.000đ.

2.5. Máy tính tiền in hóa đơn POSAPP T2 Mini

Với kích thước màn hình 11.6 inch, máy tính tiền siêu thị POSAPP T2 có thiết kế nhỏ gọn với màn hình cảm ứng đa điểm. Máy được tích hợp in hóa đơn khổ 58mm ngay trên thân máy giúp việc tạo đơn và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bạn có thể kết nối thêm thiết bị với máy tính tiền siêu thị POSAPP như: máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,...

Trên đây là top 5 máy tính tiền siêu thị đang được nhiều cửa hàng bán lẻ sử dụng nhất hiện nay. Một chiếc máy tính tiền pos hiện đại sẽ giúp cho việc kinh doanh và quản lý cửa hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn và làm tăng tính chuyên nghiệp trong dịch vụ mà bạn cung cấp tới khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính tiền in hóa đơn thì đừng bỏ qua những thiết bị được gợi ý bên trên từ Tuấn Lộc nhé.

Tuấn Lộc - Chuyên Cung Cấp Máy Tính Tiền Giá Tốt tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Tp. Hà Nội, Hồ Chí Minh,…

Cam kết giấy tờ bảo hành hóa đơn đầy đủ kèm theo khách hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh qua hotline 0348.725.666 để nhận tư vấn và báo giá.

Ý kiến của bạn
 • Hỗ trợ:
   
  0348 725 666
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn
Mr Tuấn Hotline 0348 725 666
Mr Tuấn Hotline 0348 725 666